GIAO HÀNG  TRÊN TOÀN QUỐC      NHẬN HÀNG THANH TOÁN TRỰC TIẾP            ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 1 TUẦN
Hotline: 0968.916.568 - Đại Lý: 0913.534.817
(0)
trị sẹo hiệu quả
Danh mục sản phẩm
Danh mục tin
Liên Kết web
Chúng tôi trên Facebook
Thống kê truy cập
Trực tuyến     : 1
Hôm nay    : 5
Tuần Này    : 51
Tổng cộng : 114781
Triseo.org on G+
Chi tiết sản phẩm
Kem trị sẹo lồi nào hiệu quả nhất?

Kem Trị Sẹo lồì strataderm 20g

(Lượt xem:1933)
Mã Sản Phẩm : 
Bảo Hành : 
Tình trạng :  Còn Hàng
Giá bán :  1,300,000  VNР
Tóm tắt :  STRATADERM GEL TRỊ SẸO CHUYÊN NGHIỆP
STRATADERM được điều chế để điều trị cho nhiều loại sẹo cũ và mới:
 • Làm cho sẹo mềm và phẳng
 • Làm giảm ngứa và khó chịu khi xuất hiện sẹo
 • Làm giảm đỏ và giảm sự biến đổi màu
 • Ngăn chặn sự hình thành sẹo bất thường
Nhà sản xuất: STRATPHARMA THỤY SĨ
Nhà phân phối:CTY STRATAMARK.VN
Trọng lượng : 5g - 10g - 20g

Website: thuoctriseo. org
 website: trisachseo.com

Liên hệ tư vấn: 0968.916.568
Hỗ trợ đại lý: 0913.534.817
SẸO MỘT VẤN ĐỀ PHỔ BIẾN VÀ KIỂM SOÁT ĐƯỢC
Sẹo có thể tác động đến bề ngoài và cả tâm lý của người bệnh. Sẹo có thể gây ra các vấn đề về ngoại hình/ các vấn đề về thể chất như ngứa, bầm hoặc đau. Một vết thương nằm ở vị trí khớp hoặc nếp gấp da dễ tạo sẹo co cứng. Có khi sẹo đó tiếp tục phát triển ( thành sẹo phì đại và sẹo lồi ) làm hạn chế động và thậm chí có thể làm giới hạn các chức năng.
Có thể thấy rõ ngoại hình của một số vết sẹo khi chúng tiếp tục đỏ và nổi lên. Một số vết sẹo có vấn đề hoặc bất thường có thể tiếp tục tăng trưởng vượt ra khỏi phạm vi vết thương hoặc có thể mất nhiều năm để mềm và mờ dần.
Đôi khi, về mặt tâm lý ngay cả những vết sẹo rất nhỏ có thể lấn ác về ngoại hình/ thể chất. Đối với một số người một vết sẹo là một lời nhắc nhở không thể quên về một chuyện buồn nào đó. Điều này có thể làm họ đau khổ, mất tự tin và khó khăn khi giao tiếp ngoài xã hội dẫn đến giảm chất lượng cuộc sống.
Những người có sẹo, họ có thể có suy nghĩ rất khác và lập dị, và phản ứng của những người xung quanh có thể làm họ tổn thương, đặc biệt ở các lứa tuổi nhạy cảm. Đối với trẻ em và thanh thiếu niên, sẹo có thể có một tác động tâm lý rất lớn. Ở độ tuổi này, các em muốn mọi thứ bình thường hoặc hấp dẫn và nếu có bất kỳ điều gì không bình thường sẽ biến các em thành lập dị. sự khác biệt do sẹo gây ra có thể dẫn đến việc các em mất dần sự tự tin cà cảm thấy tự ti.
NGĂN NGỪA VÀ ĐIỀU TRỊ SẸO
Hiện tại không thể loại bỏ sẹo hoàn toàn được. Nhưng với phương pháp điều trị hiệu quả và xử lý tốt, sự xuất hiện và tác động phụ của sẹo có thể cải thiện đáng kể trong đa số trường hợp. Ngoài ra, có thể giảm khả năng phát triển những sẹo bất thường một cách hiệu quả nếu bắt đầu điều trị ngay sau khi vết thương đóng lại.
“Bất kể vết sẹo nào cũng có thể trở thành vấn đề cá nhân. Một số người có thể hiểu và chấp nhận sẹo của họ. nhưng đa số lại không quên được. các nhà tâm lý học nhận thấy khi vết sẹo điều trị được mờ đi cũng giúp cho người có sẹo giảm đi sự tự ti.”
SẸO LÀ GÌ?
Sẹo luôn là hậu quả của một số loại chấn thương như (phẫu thuật, tai nạn, bệnh tật) và là một phần tự nhiên của quá trình lên da non. Da càng bị tổn thương sâu, thì quá trình tái tạo sẽ phức tạp và lâu hơn và khả năng để lại sẹo cho bệnh nhân càng lớn.
Một vết sẹo bình thường thường phát triển trong vòng 48 giờ đầu tiên sau khi vết thương khép miệng và có thể mờ dần từ 3-12 tháng với thời gian trung bình là 7 tháng. Nhiều yếu tố khác nhau có thể cản trở quá trình chữa lành vết thương và thay đổi nó theo một cách nào đó gây ra tình trạng “lên da non quá nhanh” hoặc tiếp tục quá trình lành sẹo. kết quả là, một sẹo bất thường được hình thành, trong đó có thể có hệ quả như sau:
 • Phát triển lớn hơn
 • Có màu đỏ/ sậm màu và nổi mà không mờ
 • Gây khó chịu, ngứa hoặc đau
 • Hạn chế cử dộng vùng khớp
 • Gây buồn phiền vì vẻ bề ngoài của sẹo
CÁC GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ SẸO
Có một loạt các giải pháp có thể lựa chọn để điều trị các loại sẹo bất thường. Tuy nhiên việc lựa chọn điều trị thích hợp nhất chỉ có thể thực hiện sau khi đánh giá toàn diện về sẹo và những hiệu quả của nó trên bệnh nhân. Bệnh nhân quan tâm đến sẹo nên tham khảo ý kiến bác sĩ để lựa chọn cách điều trị triệt để.
Giải pháp điều trị xâm lấn bao gồm phẫu thuật, tiêm steroid, phương pháp áp lạnh, điều trị bằng laser và mài mòn da. Các giải pháp này có thể gây rất đau.
Giải pháp không xâm lấn gồm liệu pháp steroid tại chỗ và một số kem dưỡng ẩm khác nhau. Nhưng cơ sở chứng thực cho phương pháp này rất yếu, và chỉ có một số có hiệu quả bằng giả dược.
Vai trò chính của silicone gel
Với silicone gel, sử dụng một cách dễ dàng, an toàn và thuận tiện để cải thiện những vết sẹo bất thường mà không cần sử dụng thủ thuật xâm lấn đau đớn.
Silicone gel có một vai trò chính trong xử lý sẹo và đã được chứng minh là an toàn và hiệu quả trong nhiều năm. Silicon được sử dụng đầu tiên dưới dạng miếng, tạo áp lực đồng bộ lên vết sẹo khi kết hợp với băng nén.
Silicone gel là lựa chọn không xâm lấn mà theo khuyến cáo dựa trên bằng chứng đã được thực hiện cho cả điều trị sẹo và ngăn ngừa sẹo bất thường bởi các chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới và được đề nghị như điều trị ban đầu cho tất cả các loại sẹo.

STRATADERM GEL ĐIỀU TRỊ SẸO THẾ HỆ MỚI
Thoa một lớp mỏng lên vùng điều trị bằng silicone gel công thức mới trong tuýp (như strataderm) để tạo một lớp silicone gel tự khô, trong suốt, dễ chịu và dễ dàng trao đổi khi được bám chắc vào da. Điều này đảm bảo thời gian tiếp xúc liên tục lên toàn bề mặt sẹo, cho phép nó phát huy tác dụng trong 24 giờ một ngày.
Các nghiên cứu lâm sàng gần đây đã cho thấy silicone gel tự khô chứa trong tuýp có kết quả và hiệu quả tương tự rất tuyệt vời trong điều trị sẹo và ngăn ngừa hình thành sẹo bất thường như silicone gel dạng miếng phổ biến. Đồng thời nó cũng dễ dàng sử dụng hơn và không bị hạn chế như silicone miếng.
Strataderm mang đến công nghệ silicone gel nhanh khô, không dính và không mùi. Nó lý tưởng cho bất kỳ bề mặt da không đều, bề mặt sẹo, mặt, bộ phận cử động nhiều (khớp và nếp gấp) và cho bất kỳ kích thước sẹo nào. Cũng có thể sử dụng cho sẹo cũ lẫn sẹo mới.
Strataderm không dẫn đến tác dụng phụ thứ phát như thấm ướt, phát ban, ngứa và nhiễm trùng và do đó nó phù hợp cho những người có làn da nhạy cảm và cho trẻ em.
Strataderm không chỉ được coi là điều trị đầu tay cho những vết sẹo, mà còn được đề nghị sử dụng kết hợp với các phương pháp điều trị khác, chẳng hạn như tiêm steroid và biện pháp khác để nâng cao hiệu quả toàn diện (kết quả).
“Strataderm được bào chế theo công nghệ silicone mới mà không sử dụng thành phần SIO2 (cát hoặc thủy tinh) để làm khô. Thời gian tác dụng tối ưu và dễ chịu. thời gian khô là một trong những ưu thế của công thức tiên tiến của strataderm.”
CÁCH SỬ DỤNG STRATADERM
 • Đảm bảo sẹo được sạch sẽ và khô.
 • Thoa một lớp rất mỏng strataderm và để khô.
 • Nên thoa strataderm một lần mỗi ngày, hoặc hai lần mỗi ngày cho các vùng tiếp xúc hoặc theo lời khuyên của bác sĩ.
 • Để có kết quả tốt nhất, stratadem nên được duy trì liên tục trên da (24 giờ/ ngày).
 • Khi sử dụng đúng liều lượng, strataderm gel sẽ khô trong 3-4 phút. Nếu hơn thời gian đó, có thể bạn đã thoa quá nhiều. nhẹ nhàng thấm bỏ gel thừa bằng khen giấy hoặc đợi thêm một chút để gel khô hoàn toàn. Sử dụng quá nhiều strataderm không làm cải thiện hiệu quả.
 • Sau khi khô, strataderm có thể được phủ lên kem chống nắng, mỹ phẩm, mặc quần áo hoặc bó bột.
Strataderm được khuyên dùng điều trị tối thiểu là 60-90 ngày (24 giờ/ 7 ngày). Có thể mất nhiều thời gian hơn đối với vết sẹo lớn và cũ. Nên tiếp tục sử dụng cho đến khi không thấy sự cải thiện thêm nữa.
Thoa mỏng cở nào?
Strataderm không ngấm vào da. Nó tự khô để tạo thành một lớp mỏng hơn độ dày của giấy hoặc mỏng giống như bạn căng miếng nhựa phủ thực phẩm.
PHÒNG NGỪA SẸO BẤT THƯỜNG VÀ CHĂM SÓC SẸO
Cách để tránh những vết sẹo bất thường
Điều quan trọng phải nhớ rằng một vết thương không trở thành sẹo cho đến khi da lành hẳn cần phải duy trì một môi trường sạch, ấm và ẩm và hạn chế cử động để vết thương và vết mổ không bị căng quá mức. Nếu có điều gì cần tư vấn, nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia y tế.
Sẹo bất thường xảy ra trong các nhóm có nguy cơ cao trong đó bao gồm những người có sắc tố da sậm hoặc da sáng màu, những người trước đây đã bị sẹo bất thường, trong quá trình thay đổi nội tiết tố (ví dụ như tuổi dậy thì, mang thai) hoặc khi vết thương hoặc chấn thương nặng như bỏng và chấn thương nặng.
Các nguyên tắc cơ bản của xử lý vết thương cho sẹo tốt bao gồm:
Xác định nguyên nhân gây ra các vết thương: đa phần là rất rõ ràng, nhưng trong một số trường hợp thì khó khăn hơn (ví dụ như xác định một vết loét áp lực tư vết loét tiểu đường).
Kiểm soát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình lành thương: ví dụ, sức khỏe của các mô xung quanh vết thương, nguy cơ lây nhiễm, kiểm soát lượng đường trong máu, tương tác thuốc,.v.v.
Chọn lựa dung lượng thích hợp: phụ thuộc vào các yếu tố như số lượng mô chết liên quan đến vết thương, lương hơi ẩm hoặc dịch tiết, dấu hiệu nhiễm trùng, loại vết thương, giai đoạn lành vết thương,.v.v
Kế hoạch đều trị: nếu mục đích chữa lành vết thương không đạt được, điều quan trọng là bạn nên được điều trị trực tiếp bởi bác sĩ chuyên khoa.
Cách chăm sóc cho sẹo hiện hữu
Việc tiếp xúc – sẹo, đặc biệt là những vết sẹo mới, không nên tiếp xúc với ánh sáng tia cực tím và nhiệt dộ khắc nghiệt ( ánh nắng mặt trời cường độ cao, tắm nắng, tắm hơi và quá lạnh)
Với hóa chất – sẹo có thể đặc biệt nhạy cảm với các thành phần hóa học có trong chất tẩy rửa, nước hoa, chiết xuất từ thảo dược hoặc thực vật.
Với quần áo – nên tránh mặc quần áo quá chật để ngăn ngừa kích ứng và làm tổn thương các mô sẹo.
Khi hoạt dộng – cần phải tránh các bài tập thể dục hoặc các hoạt động để tránh gây áp lực lên sẹo để sẹo chóng lành mà không bị ảnh hưởng.

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SẢN PHẨM 24/24:

ĐIỆN THOẠI HỖ TRỢ: 0968.916.568 – 0913.534.817
Sản phẩm liên quan

Cần bảo vệ sự toàn vẹn da của trẻ để tránh sự xâm nhập của những tác nhân gây hại. Cần tránh các dị nguyên có trong thức ăn, nước uống, đồ dùng và môi trường sống dễ gây dị ứng cho trẻ như nước cứng (chứa khoáng chất, nhiều ion Ca và Mg), bụi bẩn, quần áo, đồ trang sức, mỹ phẩm, các thức ăn dễ gây dị ứng, ánh nắng gắt… để phòng ngừa các bệnh ...

Sẹo lồi là loại tổn thương da cực kỳ khó chữa trị, đặc biệt là những vết sẹo lồi lâu năm. Tuy nhiên, nếu bạn biết kiên trì áp dụng với các nguyên liệu tự nhiên, những vết sẹo có thể được loại bỏ vĩnh viễn. Dưới đây là phương pháp điều trị sẹo lồi lâu năm từ củ hành tây cho hiệu quả rất cao và an toàn cho làn da
Liên hệ với chúng tôi

Nhà phân phối Thuốc trị sẹo
Địa chỉ: Số 229HO Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Đại lý phân phối: 229HO Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 0968.916.568
Đại lý phân phối tại Miền Bắc: 
Số 53/291/1141 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội 
Mobie: 0968.916.568
Đại lý phân phối tại Miền Nam:
Mobie:   0913.534.817
Email: thuoctriseo.org@gmail.com
Đăng ký nhận email

Để nhận email khuyến mãi từ Thuoctriseo.org vui lòng đăng ký email tại đây.
Chia sẻ bạn bè: