GIAO HÀNG  TRÊN TOÀN QUỐC      NHẬN HÀNG THANH TOÁN TRỰC TIẾP            ĐỔI HÀNG TRONG VÒNG 1 TUẦN
Hotline: 0968.916.568 - Đại Lý: 0913.534.817
(0)
trị sẹo hiệu quả
Danh mục sản phẩm
Danh mục tin
Liên Kết web
Chúng tôi trên Facebook
Thống kê truy cập
Trực tuyến     : 1
Hôm nay    : 6
Tuần Này    : 15
Tổng cộng : 115147
Triseo.org on G+
tin tức  » Làm đẹp tóc Bảo Thy công khai tin nhắn của Tâm Tít khiến dư luận choáng váng
Bảo Thy công khai tin nhắn của Tâm Tít khiến dư luận choáng váng
(Tin ngày 11/07/2014 09:59:35 PM)
Không chỉ tố cáo Tâm Tít đánh chửi anh trai mình, Bảo Thy còn công khai cả những tin nhắn với rất nhiều từ ngữ thiếu văn hóa được gửi từ số điện thoại của Tâm. Về chuyện tình ồn ào của anh trai với hot girl Tâm Tít, nữ ca sĩ Bảo Thy cho biết cô cảm thấy mệt mỏi và rất hoang mang, tới mức “dù đã uống thuốc ngủ nhưng tôi vẫn không ngủ được. Tôi cảm thấy ức chế!”
rong status khá dài, “Công chúa bong bóng” đã lên tiếng vạch tội Tâm Tít côn đồ, hỗn láo. Bảo Thy chia sẻ, vì cảm thông với hoàn cảnh của Tâm Tít nên chính cô đã thuyết phục gia đình cho Thế Bảo và hot girl này quen nhau.
Về thông tin Thế Bảo đánh đập bạn gái, Bảo Thy hoàn toàn phủ nhận. Cô cho biết chính anh trai mình mới là người bị Tâm Tít “bạo hành”:

“Tâm và bạn bè nói anh trai tôi đánh Tâm? Tôi chưa bao giờ nghe và thấy điều đó, nhưng tôi chỉ biết có lần anh về ăn cơm cùng gia đình mà lại mặc áo sơ mi tay dài trong khi buổi trưa rất nóng, tôi nghi ngờ tôi vạch áo anh tôi ra xem thì vết cào, vết trầy còn rướm máu đầy nát hết cổ, tay và người anh tôi!

Tôi tức điên lên tôi khóc thét lên tôi muốn la lên cho bố mẹ biết anh tôi đang yêu một người con gái kì lạ đến như thế nào! Nhưng anh tôi lại năn nỉ nói là do anh bị té khi lo sửa lại tiệm?”

Ngoài ra, Bảo Thy cũng chia sẻ rằng cô đang rất hoang mang, lo lắng vì Tâm Tít đã gửi tin nhắn vào số điện thoại của mẹ cô để hăm dọa: “Còn những tin nhắn mới đây nhất Tâm nhắn tin vào số điện thoại của mẹ tôi để hăm doạ thì tôi vô cùng hoang mang và lo lắng”.

Ngày 8/7/2014, làng giải trí xôn xao vì bài báo “Anh trai Bảo Thy khẳng định cuộc tình với Tâm Tít là sai lầm lớn nhất trong cuộc đời”. Theo những gì bài báo này đăng tải, Thế Bảo – anh trai Bảo Thy – và Tâm Tít từng có mối quan hệ yêu đương.

Theo :docbao.vn
Liên Kết :kem trị sẹo,thuốc trị sẹo

theo: thuoctriseo.org
Liên hệ với chúng tôi

Nhà phân phối Thuốc trị sẹo
Địa chỉ: Số 229HO Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Đại lý phân phối: 229HO Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
ĐT: 0968.916.568
Đại lý phân phối tại Miền Bắc: 
Số 53/291/1141 Giải Phóng - Hoàng Mai - Hà Nội 
Mobie: 0968.916.568
Đại lý phân phối tại Miền Nam:
Mobie:   0913.534.817
Email: thuoctriseo.org@gmail.com
Đăng ký nhận email

Để nhận email khuyến mãi từ Thuoctriseo.org vui lòng đăng ký email tại đây.
Chia sẻ bạn bè: